Giới thiệu Sống Khỏe 24h: Tạp chí về y tế và sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Sống Khỏe 24h là website chia sẻ thông tin, kiến thức bổ ích về lĩnh vực y tế, sức khỏe. Nội dung các bài viết được biên tập bởi các dược sĩ chuyên môn tốt, được đào tạo tại trường Đại học Dược Hà Nội.
Hướng tới sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng, chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin chính xác, tổng hợp nội dung các bài viết chuyên sâu trên những Tạp chí y khoa lớn của thế giới, có sự cố vấn từ các bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm, nhằm mang lại thông tin đáng tin cậy cho bạn đọc.

Lịch sử hình thành

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc tìm kiếm thông tin về y tế và sức khỏe trở nên rất dễ dàng. Đi cùng với đó là tình trạng tin giả (fake news) ngày càng lan tràn rộng rãi trên mạng xã hội. Điều này đã gây nên những ảnh hưởng không nhỏ tới nhận thức, chăm sóc sức khỏe của người dân.
Nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm những thông tin y tế chính xác, songkhoe24h.com được hình thành, phát triển với nhiều chuyên mục, bài viết, cung cấp những kiến thức sức khỏe tốt nhất dựa trên sự tư vấn, phân tích của các cán bộ y tế đầu ngành.

Sứ mệnh và trách nhiệm

Sau khi thành lập, Sống Khỏe 24h đã liên tục đăng tải đầy đủ nội dung về thông tin thuốc, bệnh học như: thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm, thuốc trị bệnh trĩ, bệnh phụ khoa, bệnh tiêu hóa, bệnh nam khoa… cùng rất nhiều những thông tin sức khỏe khác.
Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực sản xuất những nội dung chất lượng, thông tin chính xác nhất được kiểm duyệt bởi các Dược sĩ có chuyên môn của trường đại học Dược Hà Nội.
Chúng tôi luôn ghi nhận những góp ý và phản hồi từ bạn đọc, sẵn sàng giải đáp các câu hỏi, thắc mắc một cách nhanh nhất.
Sứ mệnh của songkhoe24h.com là cung cấp những thông tin về y tế và sức khỏe cho cộng đồng, giúp người dân chọn được giải pháp trị bệnh hiệu quả với mức chi phí phù hợp nhất. Để hoàn thành việc này, chúng tôi luôn đặt mục tiêu kiểm chứng, xác thực tất cả các thông tin chia sẻ một cách chính xác nhất trước khi đăng tải lên website.

Đội ngũ biên tập của chúng tôi

Từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định: để có một nền tảng vững chãi, Sống Khỏe 24h cần các biên tập viên có chuyên môn, lòng nhiệt huyết, sẵn sàng cống hiến vì sức khỏe của cộng đồng.

Dược sĩ Đỗ Ánh

Tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội – ngôi trường hàng đầu cả nước về đào tạo người Dược sĩ có chuyên môn và đạo đức, Dược sĩ Đỗ Ánh quan niệm cần phải chia sẻ những thông tin sức khỏe đáng tin cậy nhất tới người đọc, giúp họ tránh xa những tin giả, thiếu chính xác.

Dược sĩ Cao Đắc Khoa

Hiểu được nguyện vọng của anh mình là dược sĩ Đỗ Ánh, cũng muốn người dân tìm kiếm được những thông tin hữu ích cho sức khỏe, dược sĩ Cao Đắc Khoa đã cố gắng, chăm chỉ học tập để đăng tải những tri thức đã học tại trường Đại học Dược Hà Nội lên songkhoe24h.com

Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng

Cũng là một dược sĩ của trường đại học Dược Hà Nội, dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng luôn cố gắng tìm hiểu, nhận sự cố vấn của những bác sĩ chuyên khoa để đăng tải những phác đồ điều trị, phương pháp chữa bệnh hiệu quả lên website.

Dược sĩ Bùi Đức Duy

Là một dược sĩ đại học Dược Hà Nội, dược sĩ Bùi Đức Duy tham gia tổng hợp, biên dịch những bài viết nước ngoài trên những tạp chí y khoa lớn của thế giới như The Lancet, PubMed, FDA…

Cam kết của Sống Khỏe 24h

Chúng tôi cam kết những thông tin sức khỏe được đăng tải trên website luôn được kiểm duyệt bởi đội ngũ có chuyên môn cao. Thông tin về phương pháp trị bệnh an toàn, địa khám chữa bệnh uy tín được giới thiệu tới bạn đọc.
Chúng tôi coi trọng đạo đức nghề nghiệp đi cùng nâng cao trình độ chuyên môn, để những thông tin tới người dùng đều đảm bảo sự chất lượng, chính xác nhất.

Các thành tựu mà Sống Khỏe 24h đã đạt được

Songkhoe24h.com đã nhận được sự đón đọc, tin dùng của người dân từ những ngày đầu thành lập. Số lượt bình luận, thắc mắc được giải đáp trên bài viết có thể đạt tới con số hàng trăm.
Từ sự tin tưởng của bạn đọc khắp cả nước, chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng hơn để chia sẻ những thông tin chính xác, chất lượng nhất tới mọi người.
Cảm ơn sự tin yêu mà quý độc giả đã theo dõi, ủng hộ songkhoe24h.com trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng với những cam kết và sứ mệnh đặt ra, chúng tôi sẽ đem lại những giá trị to lớn về y tế và sức khỏe cho cộng đồng.

Liên hệ

Email: luuanhmedia@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/songkhoe24hcom
Website: http://songkhoe24h.com/
 
0
Kudos
 
0
Kudos

Now read this

Giới Thiệu Về Blog Sức Khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi

Nhà Thuốc Vinh Lợi là một nhà thuốc uy tín hàng đầu tại tỉnh Sóc Trăng. Địa chỉ cụ thể là 21, Đinh Tiên Hoàng, P. 1, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng chuyên bán các loại thuốc, thực phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng theo nhu cầu. Vấn... Continue →