Giới thiệu Tạp chí Eva Fashion - Sức khoẻ và làm đẹp phụ nữ

Lời giới thiệu
Tạp chí phụ nữ Eva Fashion là trang tin tổng hợp chuyên biệt cho phái đẹp Việt Nam. Eva Fashion mang đến các thông tin về chăm sóc sức khỏe phụ nữ,  kinh nghiệm làm đẹp, kiến thức chăm con, nghệ thuật “yêu” và giữ lửa hạnh phúc gia đình.
Tuy chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây, tuy nhiên Eva Fashion đang ngày càng được phái đẹp đón nhận nhiều hơn bởi nội dung phong phú, đa dạng. Các bài viết được đăng tải trên Eva Fashion đều gần gũi và xoay quanh cuộc sống của chính chị em phụ nữ.
Lý do hình thành và phát triển
Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, phụ nữ cũng ngày càng cần được quan tâm và chăm sóc tốt hơn nữa. Chúng tôi nhận thấy phụ nữ vẫn chưa thực sự có một kênh thông tin chuyên biệt và chuyên sâu cũng như có nội dung gần gũi, chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu của phái đẹp.
Eva Fashion được thành lập với tâm huyết của ban quản trị mang đến cho phụ nữ một kênh thông tin đa dạng và gần gũi nhất. Chúng tôi mong muốn đưa tới những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chia sẻ những bí kíp chăn gối, trải nghiệm về “chuyện ấy” và cả những kinh nghiệm nuôi dạy con.
Đội ngũ biên tập
Để thấu hiểu và chăm sóc tốt nhất về mọi mặt cho phụ nữ Việt Nam, ban biên tập của tạp chí Eva Fashion còn bao gồm cả các chuyên gia tâm lý, Dược sĩ, Bác sĩ và cố vấn Y khoa với nhiều năm kinh nghiệm.
Bởi vậy, các nội dung đăng tải bởi Eva Fashion luôn giữ được sự gần gũi với người đọc và tính chuyên môn, khoa học từ các chuyên gia.
  1. Dược sĩ Nguyễn Hân
Dược sĩ Hân tốt nghiệp khóa 67 tại Đại học Dược Hà Nội. Với tâm huyết của một người dược sĩ, Dược sĩ Hân hy vong sẽ có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích cho phái đẹp về sức khỏe và cuộc sống để chị em có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề này của chính mình và người thân.
  1. Bác sĩ Mai Thanh Huyền
Bác sĩ Mai Thanh Huyền tốt nghiệp hệ chính quy đại học Y Hà Nội. Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu kiến thức lâm sàng, chăm sóc giảm nhẹ và giáo dục y tế. Ngoài công việc tại bệnh viện, bác sĩ Huyền cũng tham gia dịch các bài báo từ các chuyên trang y tế uy tín như PubMed, The Lancet, Springer. Bác sĩ luôn muốn đem những kiến thức y học, sức khỏe tới gần hơn với người bệnh, đặc biệt là chị em phụ nữ – độc giả chính của Eva Fashion. Chính bởi vậy, Bác sĩ Mai Thanh Huyền đã tham gia vào đội ngũ biên tập của Tạp chí Eva Fashion với vai trò cố vấn chuyên môn cũng như biên soạn các bài viết chất lượng trên trang.
Thông tin liên hệ
Email: tapchievafashion@gmail.com
Địa chỉ: 40 ngõ 606/187 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
website chính thức: https://evafashion.com.vn/
 
0
Kudos
 
0
Kudos

Now read this

Giới Thiệu Về Blog Sức Khỏe Nhà Thuốc Vinh Lợi

Nhà Thuốc Vinh Lợi là một nhà thuốc uy tín hàng đầu tại tỉnh Sóc Trăng. Địa chỉ cụ thể là 21, Đinh Tiên Hoàng, P. 1, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng chuyên bán các loại thuốc, thực phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng theo nhu cầu. Vấn... Continue →