KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH VÀ CỘT SỐNG BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống – Bệnh viện Bạch Mai được thành lập ngày 28 tháng 5 năm 2015 với tiền thân là khoa Ngoại chung của Bệnh viện Bạch Mai. Trong sự phát triển mạnh mẽ của Bệnh viện Bạch Mai – Bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt đầu tiên của cả nước, trải qua gần 5 năm xây dưng với sự đầu tư về khoa học kỹ thuật cùng việc đẩy mạnh công tác tuyển chọn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Khoa Chấn thương chỉnh hình và cột sống đã đạt được nhiều thành tựu to lớn.  Từ nhân lực ban đầu gồm 20 cán bộ viên chức (9 Bác sĩ, 11 điều dưỡng và kỹ thuật viên) đến năm 2019 nhân lực của khoa đã phát triển lên 50 cán bộ viên chức.

Khu điều trị nội trú của khoa hiện tại tầng 7 tòa nhà Q21 với quy mô 100 giường bệnh nội trú chia thành 3 đơn nguyên điều trị (Hậu phẫu, phẫu thuật cột sống và phẫu thuật chấn thương chỉnh hình). Ngoài ra khoa còn có 02 phòng khám chuyên khoa tại Khoa Khám bệnh và Khu Tái khám nhà Q21, 01 phòng khám Cấp cứu tiếp nhận các bệnh nhân trong tình trạng cấp cứu về chấn thương và cột sống.
Khoa Chấn thương Chỉnh hình và Cột sống là nơi tiếp nhận, khám và điều trị ngoại khoa tất cả các bệnh lý thuộc chuyên khoa Chấn thương Chỉnh hình và Cột sống. Ngoài ra Khoa cũng tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến của Bệnh viện Bạch Mai. Các phương pháp phẫu thuật đã và đang triển khai tại khoa gồm 2 chuyên khoa sâu:

Phẫu thuật cột sống điều trị các bệnh lý:

Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình:

Khoa cũng được trang bị nhiều thiết bị kỹ thuật cao, tiên tiến sánh ngang các nước trên thế giới: Hệ thống O-ARM (định vị chính xác và không gian 3 chiều) dùng cho Phẫu thuật cột sống; Hệ thống Robot Marko dùng cho phẫu thuật thay khớp: vai, gối, háng; Dàn máy phẫu thuật nội soi; Kính hiển vi dùng cho phẫu thuật vi phẫu …
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở vật chất, đội ngũ thầy thuốc, y bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống luôn yêu nghề, có trách nhiệm cao, có trình độ chuyên môn tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp, hòa nhã, gần gũi với người bệnh, sẵn sàng tiếp nhận, chia sẻ và giúp đỡ những khó khăn của người bệnh 24/24h qua đó góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh. Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống hiện nay là địa chỉ luôn được người bệnh và đồng nghiệp tin tưởng.

Liên hệ

website chính thức: https://osdbachmai.com/
Hotline: 086 958 7728
Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà 21 tầng, Bệnh Viện Bạch Mai, Số 78 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội


 
0
Kudos
 
0
Kudos

Now read this

Giới thiệu về Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương

Tổng quan về Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương là một Website được khai sinh với sứ mệnh mang đến cho người dùng những kiến thức hữu ích nhất liên quan đến các cách làm đẹp từ dễ đến khó với hiệu... Continue →